[VTC14] Cuộc sống 24h – Cảnh báo Rượu bia, Thuốc lá khiến nam giới Yếu sinh lý

⚠️ ??̉?? ??́? ⚠️ ??̛?̛̣? ???, ????̂́? ??́ ????̂́? ??? ???̛́? ??̣ ??̂́? ???? ??́, ??̆?? ???? ??̛ ??̂ ???? ???
? Ở Việt Nam, tỉ lệ nam giới trưởng thành sử dụng rượu bia là 77,3%, hút thuốc lá là 47%, tức là cứ 2 nam giới thì có 1 người hút thuốc lá.
⛔️ Theo Tiến sĩ khoa học, Thầy thuốc ưu tú – Đại tá Phạm Hòa Lan – Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế Cục Quân Y- Bộ Quốc Phòng: ??̛̉ ??̣?? ??̛?̛̣? ??? ?ℎ??̂́? ??́ đ??? ??̀ ?ℎ?̛̃?? ?????̂? ?ℎ?̂? ℎ?̀?? đ?̂̀? ??̂? ??? ???̉? ?ℎ?̂́? ??̛?̛̣?? ???̣̂? ??̂́?? ??̉? ??? ???̛?̛̀?, đ?̣̆? ???̣̂? ??̀ đ?̂́?? ??̀? ??̂? ?? ??̉ ??̣̂ ??̛̉ ??̣?? ???.
? Là diễn viên, nghệ sỹ Quang Tèo đã từng tìm kiếm cảm xúc và sự sáng tạo trong nghệ thuật qua rượu bia và thuốc lá. Điều đó đã ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ của anh và sinh hoạt vợ chồng. Cơ thể mệt mỏi cộng thêm áp lực công việc khiến anh không còn ham muốn yêu như trước, phong độ giảm sút, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng.
? Nhờ người quen giới thiệu, nghệ sĩ ????? ??̀? đã tìm ra cách để cải thiện tình trạng của mình, giúp anh luôn khoẻ mạnh, sung mãn như tuổi 20. Cùng lắng nghe chia sẻ của nghệ sĩ Quang Tèo trong phóng sự sau để khám phá “bí mật” của anh!
? Khoẻ mạnh như ????? ??̀? – Tưởng không dễ mà dễ không tưởng: https://truongxuanvuong.info/khoe-manh-nhu-quang-teo-tuong-khong-de-ma-de-khong-tuong.html

Facebook Twitter